ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กลัวตาย สั่งรถกันกระสุนราคา 10 ล้าน! (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 11 ธันวาคม 2556 - 10:24

       การเมืองวันนี้ บอกเลยว่ากระแสยังคงร้อนแรง แม้ว่าจะผ่านช่วงเดินขบวนใหญ่ของ มวลมหาประชาชนมาแล้ว และนายกรัฐมนตรีรักษาการณ์ ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรก็ประกาศยุบสภาแล้ว แต่สถานการณ์การเมืองก็ไม่มีทีท่าว่าจะสงบลง 

         ซึ่งการเมืองวันนี้ มวลมหาประชาชนก็ยังออกมาชุมนุมภายใต้แกนนำของนาย สุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำคนสำคัญ ซึ่งเหตุการณ์ทางการเมืองจะเป็นอย่างไรต่อไปคงต้องติดตาม

       หากแต่มาดูอีกมุมหนึ่งของนายก ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กับเรื่องความปลอดภัย โดยยิ่งลักษณ์ มีรถอยู่ 8 คัน มูลค่ารวมแล้ว 18 ล้านบาท โดยมีรถโฟล์คตู้รวมอยู่ 2 คัน รุ่นคาราเวล ทีดีไอ ดีเซล สีเทาและสีดำ รวมราคา 7,800,000 บาท (ยังไม่รวมค่าตกแต่งพิเศษและระบบกันกระสุน) ที่สำคัญทะเบียนรถทั้งสองคันยังให้โชคกับคอหวยมาหลายงวดติดกันแล้ว

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กลัวตาย สั่งรถกันกระสุนราคา 10 ล้าน!

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กลัวตาย สั่งรถกันกระสุนราคา 10 ล้าน!

 

       ซึ่งภายในได้รับการตกแต่งให้มีความสะดวกสบาย หรูหรา โอโถ่ง เบาะหนังสั่งทำพิเศษโทนสีเบจ พร้อมเก้าอี้ไฟฟ้าภายในห้องโดยสาร 4 ตัว หมอนหนุนสะโพกช่วยให้ผ่อนคลายยามเมื่อยล้า และเพียบพร้อมด้วยความบันเทิงกับจอแอลซีดีขนาดใหญ่ เครื่องเสียงมินิเธียเตอร์

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กลัวตาย สั่งรถกันกระสุนราคา 10 ล้าน!

       ที่สำคัญคือระบบกันกระสุนนั้นได้รับการติดตั้งจากบริษัทใหญ่ที่ขายอาวุธให้กองทัพมานานหลายปี

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร กลัวตาย สั่งรถกันกระสุนราคา 10 ล้าน!

 

   ทั้งนี้ขีดความสามารถรถกันกระสุนโดยคร่าวๆรถของนายกฯยิ่งลักษณ์มีกระจกไฟฟ้า 2 ชั้น กั้นระหว่างตอนหน้า (ผู้ขับ) กับเบาะ 2 ตอนหลังทำจากพลาสติกคุณภาพสูงจากเยอรมันนีสามารถช่วยลดแรงกระแทกหากเกิดอุบัติเหตุ ตัวถังสามารถป้องกันการโจมตีจากอาวุธหนัก รอยต่อและร่องต่างๆผ่านการซีลแบบพิเศษ ป้องกันการทะลุทะลวงของกระสุนและการโจมตีด้วยแก๊สพิษ  ยางรถยนต์ที่ใช้ออกแบบมาให้ทนทานและกระจกนิรภัยหนามากกว่าหนึ่งนิ้วขึ้นไป

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com