เฉลิม กร้าว สั่งตำรวจจับ สุเทพ ให้ได้ ภา่ยใน 48 ชั่วโมง (แก้ไข )

เขียนโดย: Mr Unknown - เมื่อ: 10 ธันวาคม 2556 - 17:33

เฉลิม อยู่บำรุง ชี้แจง รัฐบาลรักษาการ ไม่สามารถลาออกจากตำแหน่งได้ พร้อมเรียกร้องให้ทางตำรวจ ได้จับกุมตัว นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำต่อต้านระบอบทักษิณ และ เลขาธิการ กปปส. ภายใน 48 ชั่วโมง

เฉลิม กร้าว สั่งตำรวจจับ สุเทพ ให้ได้ ภา่ยใน 48 ชั่วโมง

ที่กระทรวงแรงงาน ร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน ได้กล่าวแสดงความคิดเห็นถึงกรณีที่ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส. เรียกร้องให้ นางสาวยิ่งลักษณ์  ชินวัตร รักษาการนายกรัฐมนตรี และคณะรัฐมนตรี ลาออกจากตำแหน่ง ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากที่มีการประกาศพระราชกฤษฎีกายุบสภานั้น เป็นสิ่งที่ไม่สามารถกระทำได้ ดังนั้นรัฐบาลจะต้องปฏิบัติหน้าที่ต่อไป จะละเว้นการปฏิบัติหน้าที่มิได้ หากลาออกก็จะถือว่ามีความผิด ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 157

นอกจากนี้ ร้อยตำรวจเอกเฉลิม ยังได้เรียกร้องกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยว่า หากภายใน 48 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ตำรวจที่พบ นายสุเทพ จะต้องดำเนินการเข้าจับกุม นายสุเทพ ทันที เพราะเป็นทางผู้ต้องหาตามหมายจับในข้อหาร่วมกันเป็นกบฏ แต่หากไม่ดำเนินการจับกุม ตนจะไปประท้วงกับ พลตำรวจโทคำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล และยืนยันว่า สิ่งที่ นายสุเทพ กระทำอยู่ ถือว่าเป็นการเลยธงในการเรียกร้องประชาธิปไตยไปแล้ว ขอให้ นายสุเทพ ยุติการชุมนุม ให้กลับเตรียมการเลือกตั้งดีกว่า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก INN 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com