สุเทพ ยิ่งลักษณ์ หนาว โดนทำนาย ดวงซวยทั้งคู่ (แก้ไข )

เขียนโดย: Mr Unknown - เมื่อ: 5 ธันวาคม 2556 - 16:17

2 หัวโขนทางการเมืองไทยถึงคราวหนาว เมื่อมี เกจิพระ ทำนาย อาจจะดวงซวยทั้งคู่

สุเทพ ยิ่งลักษณ์ หนาว โดนทำนาย ดวงซวยทั้งคู่

พระสุทธิธรรม สุทธิญาโณ หรือ พระอาจารย์ต้อม ศิษย์พระมหาประดิษฐ์ ถิระธัมโม อดีตโหราจารย์ใหญ่ประจำวัดสุทัศนฯ กทม. ปัจจุบันจำพรรษาอยู่วัดป่าบุญญาภรณ์ ต.สงเปลือย อ.นามน จ.กาฬสินธุ์ ได้ทำนายดวงชะตาของนักการเมืองทั้ง 2 ฝ่าย คือ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กลุ่ม กปปส. กับ นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ว่า จะต้องพบกับความโชคร้ายและความซวย

โดยพระอาจารย์ต้อม ได้ทำนายดวงของนายสุเทพ ว่า ในดวงชะตากำเนิด พระอาทิตย์กำเนิดเปล่งแสงได้อย่างโดดเด่นมาก มีดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าทับพระอาทิตย์กำเนิดสนิทองศา ในการทำการครั้งนี้นายสุเทพมีดวงดาวที่บ่งชี้ว่าจะทำการสำเร็จ และกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง แต่ก็มีดาวมฤตยูให้โทษอยู่ (ถูกลอบสังหาร) หากกรรมไม่ตัดรอนด้วยการถูกลอบสังหารในช่วงเวลานี้ โดยส่วนตัวแล้วเชื่อว่า นายสุเทพรู้ว่ามีดาวมฤตยูให้โทษอยู่ ด้วยเหตุนี้ในตัวเขาถึงมีสารพัดของดีไว้ป้องกันตัว นายสุเทพมีดวงที่โดดเด่นยิ่งกว่านายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ

ขณะที่ นางสาวยิ่งลักษณ์ สรุปว่า ดวงจะหลุดจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี และมีเกณฑ์จะถูกดำเนินคดีก่อนวันที่ 16 มกราคม 2557 และ พื้นดวงของนายกฯยิ่งลักษณ์ เหมือนนายสมัคร สุนทรเวช อดีตนายกรัฐมนตรี คือ มีดวงพระเสาร์ทำลายพระอาทิตย์ หมายความว่า เมื่อดวงชะตาถึงจุดสูงสุดของชีวิตก็จะตกต่ำลงมาอยู่จุดเดิม แต่ถ้าดวงชะตามีดวงดาวที่เป็นฆาตร้าย สถิตอยู่หลายดวง ก็จะเป็นเช่นเดียวกับนายสมัคร

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก คมชัดลึก

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com