ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ริว จิตสัมผัส เคยรับรอง ยิ่งลักษณ์ เป็นนายกครบ 4 ปีแน่นอน ! (แก้ไข )

เขียนโดย: - เมื่อ: 20 พฤศจิกายน 2556 - 12:38

       ท่ามกลางการคาดเดาของหลายๆคน เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่สงบทางการเมือง จนเกิดม็อบต่อต้านพ.ร.บ.นิรโทษกรรม และอาจถึงขั้นโค่นล้มรัฐบาล ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร แต่เมื่อปีที่แล้ว

        วันที่ 9 ตุลาคม 2555  นายปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์ หรือ ริว จิตสัมผัส ได้นำรูปหล่อองค์เจ้าแม่กวนอิมปางพันมือ มามอบให้นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี 

 

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ริว จิตสัมผัส เคยรับรอง ยิ่งลักษณ์ เป็นนายกครบ 4 ปีแน่นอน !

          โดย ริว จิตสัมผัส กล่าวว่า ที่ตนมอบรูปพระโพธิสัตว์กวนอิมปางพันมือให้กับนายกรัฐมนตรีนั้น ก็เพื่ออวยพรก่อนเข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทางการ ส่วนพระโพธิสัตว์กวนอิมก็เป็นผู้หญิง และนายกฯ ก็เป็นผู้หญิงเช่นกัน ซึ่งการที่ได้ผู้หญิงขึ้นมาทำหน้าที่ช่วยเหลือคนก็ถือว่าไม่ใช่เรื่องง่าย เปรียบได้เหมือนพระโพธิสัตว์กวนอิมที่ต้องมีพันเนตร พันกร ซึ่งหมายถึงความอดทน ทั้งนี้ ตนจึงอยากจะอวยพรให้นายกฯ อดทน ไม่ว่าจะเจออุปสรรคหนักหนาสาหัสขนาดไหนก็ตาม  ถ้าหากอดทนก็จะผ่านพ้นทุกอย่างไปได้ และที่สำคัญจะกลายเป็นขวัญใจของประชาชนได้ในที่สุด

 

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ริว จิตสัมผัส เคยรับรอง ยิ่งลักษณ์ เป็นนายกครบ 4 ปีแน่นอน !

         และเมื่อถามว่า นางสาว ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร จะสามารถดำรงตำแหน่งได้ครบวาระ 4 ปี หรือไม่ ริว จิตสัมผัส กล่าวว่า ตนจะไม่พูดถึงการดูดวง แต่จะพูดตามปีนักษัตร ซึ่งนายกฯ เกิดปีมะแม ถือว่าเจริญ 4 ปี ดังนั้นผ่าน 4 ปี ได้แน่ แต่จะเหนื่อยหน่อย เพราะจากปีที่แล้วมาถึงปีนี้ ปีมะแมเป็นปีชง แต่ทั้งนี้ ปีมะแมเป็นธาตุดิน ดังนั้นจะทำอะไรก็แล้วแต่ก็จะสามารถเจริญก้าวหน้าได้

          และ ริว จิตสัมผัส ยังกล่าวทิ้งท้ายว่า ปีมะแมจะชงอีกครั้งอีก 4 ปี ข้างหน้า ซึ่งตรงกับปีที่ 4 ในการดำรงตำแหน่งนายกฯ พอดี แต่ก็คงไม่มีอะไรมาก เพราะนายกฯ เป็นคนที่มีความสามารถอยู่แล้ว ตนรับรองว่าคนไทยจะต้องรักท่านอย่างแน่นอน และตนก็ขอให้ท่านทำงานทุ่มเทเพื่อชาวไทยต่อไป และที่สำคัญต้องอดทนเพราะท่านจะต้องเจออะไรอีกเยอะ 

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

ติดตามข่าวสารจาก Boxza.com