• LuckySim.com จำหน่ายซิมเบอร์สวย ทุกระบบ มีให้เลือกกว่า 10,000 เบอร์

หาญส์ หิมะทองคำ จวก สุเทพ เทือกสุบรรณ โง่และเห็นแก่ตัว เป็นได้แค่แกนนำม็อบ!

วันนี้ (วันที่ 13 พ.ย.2556) นายภักดีหาญส์ หิมะทองคำ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี (หรือที่รู้จักกันในฐานะ หาญส์ หิมะทองคำ อดีตนักแสดงชื่อดัง) กล่าวถึงกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำราชดำเนิน พร้อม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ยื่นใบลาออกจากตำแหน่ง เพื่อเป็นแกนนำม็อบโค่นล้มรัฐบาลเต็มรูปแบบ ว่า การลาออกนั้นต้องดูว่ามีเหตุผลอันสมควรหรือไม่ หรือ ส.ส.ทั้ง 9 คนลาออกเพื่อมาประกาศตัวล้มรัฐบาลอย่างเต็มตัว และการลาออกครั้งนี้จะเป็นต้นเหตุที่ทำให้ต้องเลือกตั้งใหม่ โดยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเลือกตั้งซ่อมของ ส.ส.แบบแบ่งเขตการเลือกตั้ง 9 คน คนละ 30 ล้านบาท รวมเป็นเงินถึง 270 ล้านบาท

 

ส่วนกรณีที่นายสุเทพ เทือกสุบรรณ รณรงค์ให้ประชาชนทำอารยะขัดขืน โดยร่วมกันหยุดทำงาน หยุดเรียน หยุดสอน และชะลอการเสียภาษีนั้น อาจเป็นความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 117 มีโทษจำคุก 7 ปี

 

“ผมว่าเป็นเรื่องไร้สาระทั้งสิ้น การกระทำดังกล่าวเกินเลยกว่าการชุมนุมเพื่อต้านพ.ร.บ.นิรโทษกรรมอย่างที่ประกาศเจตนารมณ์ไว้ วันนี้เลยเถิดไปไกล ทั้งเจตนารมณ์และตัวนายสุเทพเอง การลาออกไม่ได้ช่วยอะไรทั้งสิ้น เสียงบประมาณ การกระทำดังกล่าวนั้น เป็นวิธีของคนโง่ ชั่งใจไม่ได้ว่าสิ่งไหนควรทำหรือสิ่งไหนไม่ควรทำ เสียใจแทนประชาชนที่เลือกผู้แทนที่โง่งมงาย เห็นแก่ผลประโยชน์ของตนเองมากเกินกว่าเห็นผลประโยชน์ของประเทศชาติ ขาดความคิดขาดความรับผิดชอบ ชี้นำให้มีการหยุดเรียน โดยไม่สนใจปัญหาที่จะเกิดขึ้นตามมาทีหลัง คุณก็คงได้เป็นแค่แกนนำม็อบ เพราะถ้าจะให้ต้องนำประเทศคงไม่ไหว รัฐบาลไม่เคยตามเช็คบิลใคร แต่ถ้าสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปเป็นการกระทำเพื่อประโยชน์แอบแฝง สร้างความวุ่นวายในสังคม ก็จะต้องมีการตรวจสอบและเข้าสู่กระบวนการต่างๆในขั้นต่อไป” 

 

หาญส์ หิมะทองคำ จวก สุเทพ เทือกสุบรรณ โง่และเห็นแก่ตัว เป็นได้แค่แกนนำม็อบ!

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก innnews

 

 

คลิกติดตาม ‘บ๊อกซ่าออนไลน์’ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย
Facebook: https://www.facebook.com/BoxzaNetwork
Google+: https://plus.google.com/+BoxzaOnline
Twitter : https://twitter.com/boxza_new

โดย:
เมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2556 - 15:51

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook